Trang chủ / Dự án / Vinhomes Hà Tĩnh – Dự án Vinhomes New Center Hà Tĩnh

Vinhomes Hà Tĩnh – Dự án Vinhomes New Center Hà Tĩnh

Dự án Vincity Hà Tĩnh – Vinhomes Hà Tĩnh

Vinhomes Hà Tĩnh là khu phức hợp hiện đại đầu tiên được chủ đầu tư phát triển và xây dựng tại Hà Tĩnh. Dự án này là tổ hợp khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, khu biệt thự, nhà liền kề, và nhà phố đẳng cấp.

với khuynh hướng nhà ko chỉ “để ở” mà còn là nơi “để sống” thì những căn hộ của Vinhomes Hà Tĩnh chính là sự lựa chọn dành cho bạn có tất mọi thứ được gói gọn bởi từ “đẳng cấp”

Tổng quan dự án

💫 Tên dự án: Vinhomes New Center Hà Tĩnh
💫 Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Vinhomes
💫 Tổng quan dự án Vinhomes New Center (Giai đoạn 1)
✏️ Tổng diện tích đất: 19,469m2
✏️ Diện tích xây dựng: 4,588m2
✏️ Mật độ xây dựng: 23,6%
✏️ Số lượng toà: 03 toà C1, C2(25 tầng); C3(35 tầng)
♦️Giai đoạn 1 triển khai bán 02 toà C1 và C2 với tổng số 912 căn hộ từ tầng 2 đến 25
♦️ Toà C1 tầng 1 có 07 căn Shop, 06 lớp mầm non và 01 phòng y tế
♦️ Toà C2 tầng 1 có nhà SHCĐ, BQL và Lounge
♦️ Các loại diện tích
Loại 1: 01 PN 27m2
Loại 2: 02PN 42 – 67m2
Loại 3: 03PN 72m2
♦️ Dự kiến hoàn thành: Quý 3/2019

Vinhomes Hà Tĩnh

 

Hệ thống tiện ích Vinhomes New Center Hà Tĩnh

tien ich vinhomes ha tinh

Dự án Vinhomes Hà Tĩnh với ưu điểm đặc biệt  có được hệ thống dịch vụ và tiện ích cao cấp chất lượng đạt tiêu chuẩn 5 sao được phát triển và thiết kế xây dựng đồng bộ, chuyên nghiệp cùng với các thiết bị thông minh và hiện đại.

+ Khu nhà sinh hoạt cộng đồng

+ Khu vườn sân chơi cho trẻ em

+ Khu đài phun nước

+ Khu thể thao phức hợp: sân đá bóng, sân tennis, bể bơi, tập gym…

+ Khu đi dạo, tản bộ

 

Chính sách Vinhomes New Center

1.Thời gian áp dụng: Từ ngày 24/06/2018 cho đến khi có chính sách mới thay thế.
2. Đối tượng áp dụng: Khách hàng (“KH”) đăng ký mua căn hộ tại tòa C1, C2 Vinhomes New Center.
3. Tặng thẻ quà tặng VINID (VINID Gift Card)

KH mua Căn hộ được tặng thẻ VINID Gift Card có giá trị 5 triệu đồng. KH có thể sử dụng thẻ VINID Gift Card để nạp điểm với giá trị tương ứng vào thẻ VINID. Số điểm VINID Gift Card được nạp vào thẻ VinID của KH được sử dụng như là tiền mặt (1 điểm = 1000đ) để thanh toán khi mua các hàng hóa/dịch vụ trong hệ sinh thái đa dạng của Vingroup (Vinmart, Vinpro,Vinpearl, Adayroi, Vinmec, Vinschool, VinID, và các cửa hàng/thương hiệu chấp nhận thẻ VIND).

KH mua nhà trong tháng 6, phí dịch vụ cho căn hộ giảm còn: 3000 VNĐ / M2

Áp dụng cho 50 Căn hộ được mua đầu tiên.
Lưu ý:
– KH không nhận quà tặng của Chương trình Khuyến mãi sẽ không được quy đổi ra tiền mặt. Phương thức và điều kiện sử dụng quà tặng/Chương trình ưu đãi nêu trên được thực hiện theo quy định của Bên bán/Bên cung cấp dịch vụ.
– KH nhận thẻ quà tặng VINID và thẻ VINID trong vòng 45 ngày kể từ thời điểm ký HĐMB
– Khách hàng mua Căn hộ được hiểu là khách hàng đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán lần 1 (trước khi ký HĐMB) theo tiến độ dưới đây và ký VBTT.
– HĐMB chấm dứt do lỗi của KH, KH phải hoàn trả lại Quà tặng đã nhận. Trường hợp KH đã sử dụng các Quà tặng thì phải hoàn trả phần Quà tặng đã sử dụng tương ứng với Giá công bố các quà tặng đó.

 

Tiến độ thanh toán dự án

 

Chương trình hỗ trợ ưu đãi

Chính sách riêng cho từng khách hàng

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHÔNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT


Khách hàng không tham gia chương trình HTLS được chiết khấu 1% vào Giá bán Căn hộ (chưa gồm VAT) tại thời điểm ký HĐMB.


CHÍNH SÁCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THANH TOÁN SỚM BẰNG VỐN TỰ CÓ


1. Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn từng đợt đầy đủ bằng vốn tự có (“VTC”) (gồm cả trường hợp vay vốn ngân hàng nhưng không có hỗ trợ lãi vay/phí trả nợ trước hạn) sau khi ký HĐMB sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán lần kế tiếp theo tiến độ thanh toán của CĐT. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi này.


2. Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn 100% giá trị CH (đã bao gồm VAT và KPBT) bằng VTC (gồm cả trường hợp vay vốn ngân hàng nhưng không có hỗ trợ lãi vay/phí trả nợ trước hạn) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB sẽ được hưởng:
– Mức chiết khấu tương đương
9.5%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn cho 95% giá trị CH (đã bao gồm VAT) + VAT của 05% giá trị CH + 100% KPBT, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi này.
– Mức lãi suất 12%/năm cho 05% giá trị CH (chưa bao gồm VAT) – vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB. Khoản tiền lãi được trả vào cuối kỳ khi thanh lý TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB, KH cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi này.
– Khách hàng là người nước ngoài chỉ được thanh toán trước hạn đến 70% Giá bán Căn hộ (gồm VAT) và được nhận mức chiết khấu tương đương 9,5%/năm trên khoản tiền thanh toán bằng vốn tự có và số ngày thanh toán trước hạn (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán.

Tiến độ thi công dự án Vinhomes New Center Hà Tĩnh

Phòng tư vấn bán hàng chủ đầu tư

Hotline: 0946.26.36.86

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *